Hạt giống rau dền cơm RADO 86 gói 10g

- Cây phát triển khỏe, kháng bệnh tốt.
- Trồng quanh năm.
- Mật độ: cây x cây 5cm, hàng x hàng 10cm.
- Thu hoạch: 20-25 ngày sau khi gieo
Mã sản phẩm: 2.496
Xuất xứ: hàng Việt Nam
Đơn vị: gói
Giá bán: 12.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 2.496
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

2.508 Hạt giống rau đay đỏ RADO 88
✅ 10.000đ / gói (chưa VAT)
mua
2.132 Mũ bơi speedo AQUA V - màu cam
✅ 459.000đ / cái (chưa VAT)
mua
2.904 Chậu nhựa 21x15cm màu đỏ
✅ 12.000đ / cái (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
✅mua GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA RAU DEN DO ở đâu✅ ✅Hòa lạc robinson chuyên bán buôn ✅bán lẻ các loại GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA RAU DEN DO✅Những lưu ý khi ăn GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA RAU DEN DO - Người có cơ thể tính hàn, phụ nữ có thai hư hàn không ăn GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA RAU DEN DO: Theo các chuyên gia, GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA RAU DEN DO có tính mát, không thích hợp dùng cho người tiêu lỏng và tiêu chảy mạn tính, phụ nữ có thai hư hàn. - Người bị viêm khớp dạng thấp, bệnh gút hay bệnh sạn thận: Rau dền chứa nhiều acid oxalic ảnh hưởng nhiều trên sự ức chế hấp thu canxi và kẽm. Đồng thời dễ hình thành các sỏi oxalate nên cần tránh cho các bệnh nhân đang bị viêm khớp dạng thấp, bệnh gút hay bệnh sạn thận. - Không ăn thịt ba ba với GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA RAU DEN DO: Đặc biệt, không nên ăn thịt ba ba cùng với GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA RAU DEN DO vì theo Đông y, việc 2 thứ này kết hợp với nhau có thể gây độc. Gặp trường hợp này, cần uống nước rau muống giã hoặc ăn rau muống sống để giải độc. - Hâm đi hâm lại nhiều lần: Rau dền nấu chín không nên hâm đi hâm lại nhiều lần vì nitrat có trong lá sẽ bị chuyển đổi thành nitrit là chất nguy cơ gây ung thư và không tốt cho trẻ nhỏ.